LIFESTYLE
Leave a comment

2019 Best Destinations and Hotels for Insta-girls

กรีซ, สเปน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นี่คือส่วนหนึ่งจาก 7 ดินแดนมหัศจรรย์ที่เจ้าแม่ไอจีต้องไป เยือนให้ได้ในปีหน้า พร้อมแนะนำโรงแรมหรูที่เราขอการันตีว่าพวกเธอ เธอ และเธอต้องไป เยือนกันให้ได้ รับรองว่าถ่ายรูปออกมาแล้วดีงาม!

ไมโคนอส ประเทศกรีซ  : Cavo Tagoo Mykonos
ไปเหยียบหาดทรายขาวๆ กับน้ำทะเลสีฟ้าจัดที่กรีซดีกว่า เค้าว่ากันว่าเกาะไมโคนอสคือถิ่นที่ ความแกลมมาเจอกับความเรียบง่าย ที่นี่เลยเป็นแหล่งพักผ่อนยอดฮิตของเซเลบริตี้ทั่วโลกมา แต่ไหนแต่ไร โรงแรมที่เราอยากแนะนำให้เหล่าซิส TDE ไปเยือนให้ได้ก็คือ Cavo Tagoo Mykonos โรงแรมหรู 5 ระดับดาวที่ตั้งอยู่ริมผา เมื่อมองไปนอกห้องพักก็จะเห็นวิวสวยลืมของ ทะเลอีเจียนแบบ 360 องศา

ส่วนไฮไลท์ปังสุดอยู่ที่สระว่ายน้ำแบบ Cave Pool ที่ดีไซน์ออกมา เหมือนถ้ำสีขาวบริสุทธิ์ ใครจะจินตนาการว่าตัวเองเป็นเงือกสาวชาวกรีก ในถ้ำบาดาลก็ได้ ไม่ ผิด!


อิบิซ่า ประเทศสเปน : Ca Na Xica Hotel&Spa Ibiza
ทะเลเมดิเตอเรเนียนเรียกหาแล้วค่าา ได้เวลาไปเยือนเกาะอิบิซ่าที่แสนโด่งดังของสเปนกันแล้ว! ที่นี่ได้ชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์ของดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเล คืออย่าพลาดถ้าเธอชอบทำให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟ แต่ถึงคุณอยากได้ความสงบในบรรยากาศราวกับสวนสวยกลางทะเลทราย อิบิซ่าเค้าก็มี นะ ที่ Ca Na Xica Hotel & Spa Ibiza โรงแรมบูทีคในเขตชนบทของเกาะที่ออกแบบในสไตล์คฤหาสน์สเปนแท้ๆ มาพร้อมสปาที่ดังขึ้นชื่อ มุมถ่ายรูปของที่นี่หนีไม่พ้นสระว่ายน้ำรูปตัว T ที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ทรงสูง ไม่ต้องโพสอะไรมากก็สวยแล้วอะ!


เฉิงตู ประเทศจีน : The Temple House
กลับมาฝั่งเอเชียที่เมืองเฉิงตู ประเทศจีน ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติมากๆ เพราะมีอุทยานแห่งชาติ ระดับ UNESCO แถมยังเป็นแหล่งแพนด้า บอกเลยว่าถ้าน้องนีสายรักธรรมชาติได้มาที่นี่จะแฮปปี้มากแน่ๆ ส่วนโรงแรมที่มาแรงสุดอะไรสุดขอยกให้ The Temple House ซึ่งล่าสุดคว้า Top Hotels in the World ลำดับที่ 8 จาก Travel+Leisure World’s Best Awards ด้วย นะเออ

เอกลักษณ์ของที่นี่คือการนำเรื่องราวและความเป็นจีนในอดีตมาผสานเข้ากับสไตล์ล้ำอนาคต เอาเป็นว่าถึงประตูโรงแรมจะเก่าแก่ แต่ข้างในน่ะคนละเรื่องกันเลยนะ

ฮอว์กส์เบย์ ประเทศนิวซีแลนด์ : Farm at Cape Kidnappers
เรารู้นะว่ามันต้องมีบ้างแหละที่สาวแฟอย่างซิสๆ จะรู้สึกเหนื่อยจนอยากหลบไปพักใจที่บ้านไร่ บรรยากาศดีๆ สักครั้ง ยิ่งถ้าเป็นฟาร์มแกะที่มีบ้านพักหรูระดับ 5 ดาวและตั้งอยู่ริมมหาสมุทรจะ ดีแค่ไหน ถูกมะ!

ขอแนะนำ The Farm at Cape Kidnappers พื้นที่ความละมุนของหนุ่มสาวชาวไร่ที่แท้จริง ตั้งอยู่ในแลนด์มาร์กสำคัญของเขต Hawke’s Bay ประเทศนิวซีแลนด์ ขึ้นชื่อทั้งเรื่องไวน์ สนามกอล์ฟ ไปจนถึงธรรมชาติโดยรอบที่มีทั้งไร่และมหาสมุทรแปซิฟิก ไหนจะวิลล่าหรูระดับท็อปของ NZ ถ้าใครอยากได้ฟีลสาวชาวไร่ก็แค่เอาบูทกับหมวกทรงคาวบอยแบบ Dior Resort 2018 มาใส่ก็จบละ

ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ : One & Only The Palm Dubai
ที่สุดของความเริ่ด หรู อลังบนดินแดนทะเลทรายก็ต้องดูไบนี่แหละ! เอาเป็นว่าใครเคย จินตนาการว่าตัวเองเป็นเจ้านางบ่อน้ำมันต้องมาที่นี่ ครบทั้งทะเลทราย ตึกสูงระฟ้า สถาปัตยกรรมเว่อวัง แถมยังมีชายหาดริมอ่าวเปอร์เซีย ปีหน้าใครจะมาที่นี่เราขอแนะนำให้ไป พักที่ One & Only The Palm Dubai โรงแรมกลางเกาะปาล์มจูไมราห์ 1 ใน 3 โปรเจกท์เกาะจำลองรูปต้นปาล์มของดูไบ (อะ เวอร์วัง) โดยตัวโรงแรมตกแต่งสไตล์อาหรับผสานกับสไตล์สถาปัตย์แบบสเปนทางใต้

จุดถ่ายรูปที่แนะนำเลยเป็นสระว่ายน้ำกลางที่มองไปจะเห็นแนวต้นปาล์มไปจนถึงตัวโรงแรมชัดเจน อย่าลืมหยิบพัดมาเป็นพร็อบนะ เธอจะดูเป็นเจ้าแม่โอเอซิสหรู กลางทะเลทรายเลยล่ะ ส่วนสายกินไม่ต้องห่วง เชฟของที่นี่เค้าได้มิชลินสตาร์ด้วยนะ!

มาร์ราเกช ประเทศโมร็อกโก : La Mamounia
แปลงร่างเป็นสาวโมร็อกกันที่รักสีจัดจ้านเป็นชีวิตจิตใจกันดีกว่าค่ะซิส โดยเฉพาะเมืองไอคอนิก ของนักท่องเที่ยวทั่วโลกอย่างมาร์ราเกชที่ดีงามจนดีไซเนอร์ในตำนาน Yves Saint Laurent ยังพูดไว้ว่า “มาร์ราเกชสอนเรื่องสีสันให้กับผม” อะ งั้นสาว TDE อย่างเราก็ต้องไปบ้างละ! ไม่ว่าจะตลาดเอย อาคารบ้านเรือน หรือโรงแรมที่สวยจนบอกเลยว่าถ่ายรูปได้ทุกมุม ขอแนะนำ La Mamounia โรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ที่ทั้งราชวงศ์และเซเล็บมาพักกันเพียบ เพราะการตกแต่งข้างในเต็มไปด้วยกระเบื้องหลากสีหลากลวดลายสไตล์โมร็อกกัน ไปดูรูปกันต่อละกันว่าสวยแค่ ไหน!

ปารีส ประเทศฝรั่งเศส : Le Metropolitan
ถ้าคุณเป็นเหมือนเรา ชีวิตจะเข้าถึงความสงบก็ตอนที่ทำฝันนี้เป็นจริง ฝันที่ได้นอนในโรงแรมหอมๆ กลางปารีส ชมวิวไอเฟลจากริมหน้าต่าง มองลงไปจากระเบียงก็เห็นหนุ่มสาวปารีเซียง เดินจิบกาแฟกันไปมา และถ้าจะให้ดีคือถ่ายรูปลงไอจีแล้วสวยยยจนนึกว่าเป็นบล็อกเกอร์ตัวแม่ งั้นกดตุ่มจองโรงแรมนี้ด่วน! Le Metropolitan ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช็อปอย่างฌ็องเซลิเซ่ จะเดินไปสวนทรอกาเดโรก็ไม่ยาก มุมไอคอนิกของโรงแรมนี้คือหน้าต่างรูปไข่ของห้องสวีทที่มองออกไปก็จะเป็นไอเฟลเลย! กรี๊ดกดจอง!