BEAUTY

BEST MASCARA 2019 : รวมฮิตมาสคาร่าทั้งยาวทั้งหนาไม่แพนด้า

ใครกำลังมองหามาสคาร่าที่ใช่มารวมกันตรงนี้! ลี่รวมมาสคาร่ายอดฮิตที่เฟิร์มแล้วว่าดีจริงไม่จกตาใว้ตรงนี้แล้ว! ทั้งยาวทั้งหนาไม่แพนด้าแถมกันน้ำม...

Skincare DON’T MIX! : สกินแคร์อะไรที่ใช้ด้วยกันแล้วเป็นเรื่อง!

สาวๆสกินแคร์จังกี้มารวมกันตรงนี้เลย!!จะอินกับสกินแคร์แค่ไหนใครจะใช้สกินแคร์กี่steps หรือใครจะชอบเลเยอร์โปรดักกี่ตัวต้องอ่าน!เพราะไม่ใช่ว่าประโคมเ...

Hyaluronic Acid : ตัวช่วยชลอวัยสุดฮิตตอนนี้!

เอาจริงๆว่าตอนนี้ใครไม่รู้จัก Hyaluronic Acid คือเชยมากๆ! ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนต่อแบรนด์ไหนก็ปล่อยสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเจ้าไฮยาออกมากันพรึบพรับมีตั้งแต่...

Biologique recherche : French Beauty at its best

มาแล้ววววันนี้ลี่ขอพูดถึงแบรนด์โปรดอีกแบรนด์ที่หลังจากได้ลองใช้มาซักพักก็ได้ขึ้นแท่นskincare แบรนด์โปรดไปแล้ว  ขอเล่าคร่าวๆก่อนละกันถึง Biol...

Cheating Good Skin Tips: เคล็ดลับโกงผิวสุขภาพดีด้วยเมกอัพ

เคยงงกับผิวตัวเองไหมที่ไม่ว่าจะสรรหาสกินแคร์ดีแค่ไหน ขยันบำรุงด้วยวิธีต่างๆ หรือทำทรีทเม้นต์ก็แล้ว ผิวหน้าก็ยังคงมีสารพัดสิวและความหมองคล้ำมาเยอะเย้ยเ...

Sk(invesment) ลงทุนกับสกินแคร์แบรนด์ไหนคุ้ม? : รวมเหล่าตัวท็อปที่ควรค่าแก่การลงทุนเพื่อผิว

จริงอยู่ที่ตอนนี้สกินแคร์จากดรักสโตร์หลายตัวเป็นที่พึ่งพาของสาวๆ หลายคน แต่ถ้าพูดถึงประสิทธิภาพและผลลัพท์ที่แน่นอนจากการใช้สกินแคร์ ลี่ว่าเราก็ต้องหลี...

I woke up like this! ประเภทสกินแคร์ที่จะช่วยให้ตื่นเช้ามาพร้อมผิวที่ดูเฮลตี้ อิ่มฟู !

ขณะที่เรานอนหลับเป็นช่วงที่ผิวจะฟื้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดยช่วงกลางคืนจะเป็นเวลาที่สกินแคร์ซึมซาบลงผิวและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าช่...

Second Day Hair Don’t Care : ขี้เกียจสระผมไม่ใช่เรื่องใหญ่ตราบใดที่มีดรายแชมพูเลิศๆ อยู่ข้างๆ

แฮร์รูทีนก็เหมือนกับสกินแคร์รูทีนที่มักจะแตกต่างกันออกไป โดยสำหรับบางคนการสระผมถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันที่ทำได้ทุกวันแบบชิวๆ จนทำให้ไอเท็...

Into Ingredients: รวมส่วนผสมในสกินแคร์ที่เหล่าสกินแคร์จังกี้กำลังอิน

ต้องยอมรับเลยว่ายุคนี้เทรนด์สกินแคร์มาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เป็นยุคที่ใครก็อยากมีผิวที่โกลว์สวยขึ้นกล้อง ทำให้หลายคนหันมาจริงจังกับการบำรุงกันมากขึ้น ...

หลังจากที่ให้ความสำคัญกับสเต็ปนี้ในสกินแคร์รูทีนก็สังเกตุได้ว่าสุขภาพผิวเฮลตี้ขึ้น…

ตอนนี้ถ้าใครรู้สึกว่าเซรั่มหรือครีมที่ลงทุนไปไม่ได้โชว์ผลลัพธ์อย่างที่หวังไว้ หรือส่องกระจกทีไรรูขุมขนก็ยังเปิดกว้าง สิวผดยังคงโผล่มาลั้นล้ากันแบบไม่เ...