FASHION

Jewel’s pony เทรนด์ผมใหม่สุดว้าวส่งตรงจากรันเวย์ NewYork fashion week fall19

จากแฟชั่นวีคล่าสุด Fall19 มีเทรนด์ใหม่ๆที่น่าจับตามองเยอะไปหมดตั้งแต่เสื้อผ้าแนวใหม่ๆ เทรนด์แต่งหน้าแบบใหม่ๆและที่พลาดไม่ได้อีกหนึ่งอย่างสำหรับสาวๆเรา...

Pajamas Chic : แฟชั่นชุดนอนสุดเก๋แถมยังใส่สบายที่สาวๆทุกคนต้องไปลอง!

โลกเราทุกวันนี้หมุนไปไวจริงๆ แตที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเรื่องแฟชั่นที่สาวๆเราใส่กัน เสื้อผ้าธรรมดาที่คนมองข้าม สาวๆอย่างเราก็หยิบมาสวมใส่ ผสมๆสไตลิ่งส...

Balenciaga’s AW19 ad campaign “Parisian lovers”

ปารีส เมืองหลวงแห่งศิลปะเมืองในฝันของสาวๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเดินไปมุมไหนก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความเป็นปารีเซียง ทั้งตึกราบ้านช่อง สถาปัตยกรรมฝีมือศิลป...

BIGGEST FALL 2019 TRENDS : เทรนด์มาแรงแซงทางโค้งของปลายปีนี้

หลังจากโปรแกรมประมวลผลในสมองลี่ได้ทำการวิเคราะห์เทรนด์หลักๆจากแฟชั่นวีคทั้ง New York, London, Milan และ Paris แล้วก็เป็นอันสรุปได้ว่าเทรนด์ที่มาแรงแซง...

NEW BOTTEGA : THE POUCH

หลังจาก Daniel Lee ดีไซเนอร์เก่าของCeline จัดแจงปรับโฉม New Bottega มาตั้งแต่เมื่อต้นปีให้สาวๆมินิมอลฮือฮากันเล่นๆแล้วทางลี่ก็ยังละสายตาจาก The Pouch ...

WHITE SHIRT ALERT : ใส่เชิร์ตขาวยังไงให้ปัง ไม่มั่วนิ่ม!

ปลายเดือนแบบนี้ใครหมดมุข mix and match ต้องนี้เลยหยิบเชิ้ตขาวในตู้แล้วลุย! ลี่เชื่อว่าทุกคนต้องมีเชิ้ตขาวติดตู้กันบ้างอยู่แล้วแหละอย่างลี่มีไม่ต่ำกว่า...

IT BAG : Blackpink Edition ตั้งแต่กระเป๋าแบรนด์หรูไปจนถึงแบรนด์ที่เราๆแตะต้องได้ มาดูกันว่าสาวๆแบล็กพิ้งใช้กระเป๋าอะไรกันบ้าง!

Lisa : ลูกสาวมากความสามารถจากประเทศไทยเราอย่างสาว ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิกที่โดดเด่นด้านการเต้นไม่เป็นรองใคร ด้วยคาแรกเตอร์ที่สดใสสมกับวั...

Love is Love : Pride month แฟชั่นสุดจี๊ดของหนุ่มสาว LGBT กับเสื้อผ้าหลากสีสันที่คุณพลาดไม่ได้

ผ่านไปแล้วกับเดือนมิถุนายน เดือนแห่งการปลดปล่อยอิสระเสรีของหนุ่มๆสาวๆชาว LGBT โดยปีในปีนี้ถือเป็นปีครบรอบ50 ปีรำลึกถึงเหตุการณ์ The Stonewall Riots เห...

TDE PICKS : แนะนำ 3 ลุคมิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายๆกับกระเป๋า HALF MOON ใบใหม่ล่าสุดจาก @VERAPARISBAG

แบรนด์ VERA นี่ต้องพูดเลยว่า ถ้าไม่มีใครบอก จะไม่รู้เลยว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าของคนไทย เพราะนอกจากควอลิตี้ที่เริดมากๆ หนังทำจาก Italian calf ที่สัมผัสดีแ...

Sandal จับคู่กับอะไรก็ดีงาม! และนี่คือสมการมิกซ์แอนด์แมตช์ที่ง่ายๆ แต่สวยลืม

สาวๆ TDE คงยังจำกันได้ว่าซีซันนี้ Sandal หรือรองเท้าสานรัดส้นมาแรงแค่ไหนจากใน #TrendsReport ล่าสุดของเรา แต่หลายคนคงยังไม่แน่ใจว่าจะแมตช์น้องยังไงถึงจ...