LIFESTYLE

Once in a lifetime!, A Must to go, fashion brands hotel&Resorts.

ใกล้เข้ามาแล้วววกับช่วงเทศกาลวันหยุดยาวสิ้นปี แน่นอนว่าสาวๆ TDE ของลี่คงไม่พลาดจัดทริปตะลุยขึ้นเหนือล่องใต้ชัวร์ๆ ซึ่งสิ่งที่สาวๆอ...

Dirty Lemon +retinol เรตินอลดื่มได้ ส่งตรงความเยาว์วัยถึงกระเพาะอาหาร

รู้กันอยู่ว่า ‘เรตินอล’ คือหนึ่งในร่างจริงของ Fountain of Youth ที่สายสกินแคร์ทั่วโลกนิยมกันมากๆ เพราะมันเป็นได้ทั้งตัวช่วยเรื่อง ริ้วรอยก่อนวัย ปรับผ...

ฤดูบิกินี่มาถึงแล้ว! โพสท่าริมหาดยังไงให้แพง? ร้อนยังไงให้มีสไตล์? เรามีตัวอย่างจากเหล่าคนดังมาให้ดู

ในช่วงฤดูกาลเที่ยวทะเลดับร้อนแบบนี้ หลายคนคงไม่พลาดเตรียมลุคริมหาดฉลองให้กับหุ่นที่ทะนุถนอมปั้นมาเป็นปี เรียกว่าเป็นฤกษ์ดีที่บิกินี่จะเข้ามามีบทบาทบนฟ...

รวมเมืองโรแมนติก บรรยากาศหวานฉ่ำแห่งปี 2019

เตรียมจับมือกันกดตุ่มจองตั๋วกันได้เลออเพราะนี่คือลิสต์ที่ว่าด้วยเมืองที่โรแมนติกที่สุดแห่งปี 2019 คู่ควรให้คู่รักทั้งหลายไปเยือนให้ได้สักครั้ง! ไม่ว่า...

ตอนนี้เค้ากำลังฮิอกินวีแกนลุ้นตั๋วดู Beyoncé ฟรีตลอดชีพกัน…งั้นเรามาลองเป็นวีแกนกันดีมะ? ทริคการกินง่ายๆ เริ่มทำเองได้ที่บ้าน!

บอกเลยว่าประโยชน์ของการกินแบบวีแกนจะไม่ใช่แค่ได้สุขภาพดี ช่วยสิ่งแวดล้อม หรือได้หลีกเลี่ยงการทรมาณสัตว์อีกต่อไป แต่ชาววีแกนจะยังได้ลุ้นตั๋วคอนเสิร์ต B...

Best Valentine’s Day Gifts for Him นึกออกกันยังว่าวาเลนไทน์นี้ซื้ออะไรให้เค้าดี?

ก็ไม่ได้เชี่ยวชาญเรื่องผู้หรืออะไรหรอกนะะ แต่เรื่องช้อปอะขอให้บอกจะผู้หญิง ผู้ชาย ยูนิเซกซ์หรืออะไรก็เข้ามา นี่จะจัดให้! อย่างวาเลนไทน์นี้ก็ไม่ต้องเคร...

Stylish Yoga Wear Brands to Make Your New Year’s Resolutions Come True

ก็เข้าใจว่าพอปีใหม่ก็ต้องมี New Year’s resolution ให้ชีวิตกันหน่อย ยกมือขึ้นถ้าเป้าหมายของเธอคือปีนี้อยากฟิต แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก หรืออย่างน้อยๆ ก...

2019 Best Destinations and Hotels for Insta-girls

กรีซ, สเปน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นี่คือส่วนหนึ่งจาก 7 ดินแดนมหัศจรรย์ที่เจ้าแม่ไอจีต้องไป เยือนให้ได้ในปีหน้า พร้อมแนะนำโรงแรมหรูที่เราขอการันตีว่าพวก...

#WONDERFRUIT2018 : Wellness and Sustainable Living

สาวๆคงจะรู้จัก Wonderfruit Festival กันดีอยู่แล้ว ปีนี้ก็ไม่น้อยหน้าปีก่อนๆ ด้วยไลน์อัพศิลปินที่คับคั่งมากมายเช่นเคย แถมปีนี้ เป็นมากกว่าแค่เทศกาลดนตร...

#WONDERFRUIT2018 : Fashion Snaps

งานจบไปแล้วสำหรับ WonderFruit Festival ปีนี้ แต่ #งานจบคนไม่จบ เราขอพาสาวๆ ไปส่องเทรนด์แฟชั่นสุดชิคของสาวๆในงานกัน! ดูดีเทลจัดๆของการแต่งตัวแบบสาว Fre...