THE EDIT

Feminist Game On : Karlie Kloss ช่วงเวลาแห่งการสร้างจุดยืนกับการบอกลาปีกนางฟ้า Victoria’s Secret

ไม่มีสาวๆวงการนางแบบในโลกคนไหนที่กล้าพูดว่าไม่อยากเป็นหนึ่งในนางฟ้าแห่งแบรนด์ชุดชั้นในอันโด่งดังอย่าง Victoria’s Secret เพราะนอกจากจะได้ใส่ชุดเปรี้ยวๆ...

เปิดโปรไฟล์แบบชัดๆ ของ Yolanda Hadid คุณแม่อิทเกิร์ลที่เรียกได้ว่าเป็น Cool mom ตัวจริง!

ถ้าบ้าน Kardashian – Jenner มี Kris Jenner เป็น Momager คุณแม่คนเก่งที่ดูแลลูกรอบด้านตั้งแต่ความเป็นครอบครัวจนถึงธุรกิจการงาน ฝั่งบ้าน Hadid เค้...

Adwoa Aboah จากนางแบบตระกูลผู้ดีที่เกือบฆ่าตัวตาย สู่ความเป็นหญิงแกร่งวงการแฟชั่นและเฟมินิสต์!

ในฐานะที่ตลอดทั้งเดือนมีนาคมเป็นเดือนแห่งพลังหญิง เราอดคิดถึงนางแบบผู้ดีอังกฤษ (ลูกหลานท่านวิสเคาท์เลยนะ!) ผู้มีซิกเนเจอร์เป็นผมทรงสกินเฮด ฟังฝังจี้ชา...

ยิ่งน้อยก็ยิ่งแฮปปี้! มาเสพบิวตี้กับเหล่าบล็อกเกอร์สายมินิมัลกันดีกว่า

ก็ยอมรับแหละว่ามีเบื่อบ้างงงงงงเวลาเจอแต่บิวตี้บล็อกเกอร์สายโหดที่เอะอะก็โบ๊ะรองพื้น เฉดดิ้งหน้าเป็นปื้น ไม่ก็ปาดอายชาโดว์ไม่ยั้งบนเปลือกตา จนบางทีก็อ...

‘โอ๋ ทองไทย’ อิทเกิร์ลสายลุยที่ดัน O Thongthai Jewelry จนดังขั้นสุดทั่วโลก

กำลังนั่งหว่องจิบนมถั่วแระพันธุ์ไทยเคล้ากับบรรยากาศในร้านF.V ย่านถนนทรงวาดได้แป้บเดียว จู่ๆ สูทแดงกับจิวเวลรีสีแมตทั้งตัวของผู้หญิงที่ชื่อ โอ๋ –...

9 นักแสดงเลือดเอเชียที่ทำให้โลกฮอลลีวู้ดฮอตถึงขั้นสุด

ในวงการฮอลลีวู้ดที่คนทั่วโลกคอยจับตาดูแบบ 24/7 จะมีสักกี่ครั้งที่เราจะได้เห็นนักแสดงสายเลือดเอเชียโลดแล่นอยู่ในจอภาพยนตร์/ซีรีส์กันบ้าง? โดยเฉพาะบทนำท...

Eva Chen เจ้าแม่อินสตาแกรมผู้อยู่เบื้องหลังยอดฟอลโลว์นับล้านของเหล่าคนแฟชั่น

ในยุคที่ภาพสตรีตสไตล์ขายได้ฮอตไม่แพ้รันเวย์ ลุคของนางแบบและเซเล็บที่แยกย้ายเดินกลับบ้านหลังแฟชั่นโชว์จบก็มีอิทธิพลต่อวงการไม่แพ้ปกนิตยสารแฟชั่น Eva Ch...

Instagram Rich List: เปิดโผแม่ๆ บล็อกเกอร์ทั้งสายแฟและบิวตี้ บอกเลยว่าพวกเธอสวยและ‘รวย’ มาก!

ใครบอกว่างานบล็อกเกอร์เป็นเรื่องไก่กาหรือแค่งานอดิเรกเก๋ๆ ขอบอกเลยว่าพออ่านบทความนี้เสร็จแล้วจะได้รู้กันว่านี่แหละคือสุดยอดงานของหนุ่มสาวมิลเลนเนียลที...

Janni Olsson Delér : IT GIRL ชาวสวีเดนที่เราตกหลุมรัก!

ปีนึงจะเที่ยวกี่ครั้งก็ได้ ถ้าสวย รวย เริ่ด และเซนส์แฟชั่นแรงงงแบบ Janni Olsson Delér อิทเกิร์ลและแฟชั่นบล็อกเกอร์วัย 28ปีจากสวีเดน ซึ่งล่าสุดเธอมียอด...

#TDE Horoscope 2019 by Teller Moon

รวบตึงดวงชะตา 12 ราศีใครโป๊ะใครปังรู้กันตรงนี้! หมดไปแล้วอีกปีกับปี 2018 โอมายก๊อด เรามาดูกันดีกว่าว่าปี 2019 ดวงจะดีเบอร์ไหนกัน! อ่านดวงเลยที่นี่ เอ้...