BEAUTY
Leave a comment

BEST MASCARA 2019 : รวมฮิตมาสคาร่าทั้งยาวทั้งหนาไม่แพนด้า

ใครกำลังมองหามาสคาร่าที่ใช่มารวมกันตรงนี้! ลี่รวมมาสคาร่ายอดฮิตที่เฟิร์มแล้วว่าดีจริงไม่จกตาใว้ตรงนี้แล้ว! ทั้งยาวทั้งหนาไม่แพนด้าแถมกันน้ำมีหมดหรือจะมาสคาร่าราคาร้อยกว่าบาทแต่ทนน้ำทนฝนก็มีให้เลือกตำกันหมด! พร้อมแล้วก็ลุยเลย! ขนตาเราจะเด้งหนาฟูเป็นแพไปด้วยกันนนนค่ะสาวๆ

Benefit Roller Lash Mascara
Best Everyday Mascara

สำหรับใครที่มองหามาสคาร่าที่ไม่ดรามาติกมากยกโคนขนตาได้ดีเด้งทั้งวันต้องRoller Lash Mascara ของBenefit ลี่ชอบตั้งแต่แพคเกจจิ้งที่น่ารักน่าโดนแถมใช้แล้วไม่แพนด้าและไม่มีน้ำหอม!

Charlotte Tilbury Full Fat Lashes Mascara
Best Lengthening Mascara

ไม่ค่อยมีใครพูดถึงมากกับมาสคาร่าของป้าชาร์ลอตแต่ในวันที่เราอยากได้ลุคขนตาป้ายๆยาวๆแต่ไม่กระจุกเป็นขายุงลี่หยิบตัวนี้มาใช้ตลอด! ยกให้เป็นfavorite ในความงอนยาวของขนยา!ใครเป็นแฟนป้าชาร์ลอตอยู่แล้วอย่าลืมสอยมาโดน

Glossier Lash Slick
Best No Makeup Makeup Mascara

มาสคาร่าของGlossier นี่ต้องยกให้เค้าเรื่องความเป็นธรรมชาติไม่กระโตกกระตากและไม่แพนด้าที่เริดมากๆคือมันทำให้ขนตาเราเรียงเป็นเส้นแบบสวยมาก! แล้วลี่ชอบเอามาปัดขนคิ้วคือhold ขนคิ้วดีสุดๆได้ลุคแบบrunway ที่เราชอบ! เอาจริงเผลอๆคือดีกว่าbrowfriend ของแบรนด์เค้าเองอีกอะ! อีกอย่างคือล้างออกง่ายมากใช้น้ำอุ่นก็ล้างออกได้เลยเนื้อมาสคาร่าจะหลุดออกมาเป็นฟิล์มชอบมาก!

L’Oreal Paris Voluminous Lash Paradise Washable Mascara
Best Volumizing Mascara

ตัวนี้คือแปรงใหญ่สะใจให้ลุคดรามาติกแบบที่เราชอบมากเวลาไปงานทำให้ขนตาหนาเป็นแพแต่จะแบบแพๆติดๆหน่อยนะ5555 แต่มันก็สวยอะข้อดีอีกอย่างคือทั้งยาวทั้งหนาhold ขนตาไม่ให้ร่วงได้ดีแต่สำหรับใครที่เปลือกตามันอาจจะต้องระวังแพนด้านิดนึง! 

Maybelline Volum Express Magnum Mascara
Best Drugstore Overall Mascara

มาสคาร่าลูกรักที่ต้องมีติดบ้านให้อุ่นใจแถมหาซื้อง่ายราคาเป็นมิตรตัวนี้เราพกใว้ทุกที่ในรถที่บ้านโต๊ะทำงาน5555 บอกแล้วว่ามีติดใว้ให้อุ่นใจจริงๆขนแปรงใหญ่บิ๊กเบิ้มปัดแล้วโค้ทติ้งทุกlash! ลี่ชอบที่มันให้ลุคขนตาฟูหนาดำสนิทแต่ไม่กระจุกๆออกหนาเป็นแพอ๊ากไม่รู้จะอธิบายยังไงชอบจริงๆ

BQ Cover Perfect Eyelash Mascara
Best Waterproof Mascara

อันนี้ถูกแบบถูกมากกกลี่ซื้อมาลองจากEVE AND BOY ในราคาแค่ร้อยกว่าบาทเพราะเห็นรีวิวอื้ออึงเอามาใช้จริงผลลัพท์ก็อื้ออึงไปตามๆกันเรื่องความหนาลี่ว่าเฉยๆแต่ความยาวเด้งกันน้ำคือเริดมากขนาดปัดแล้วตากฝนขนตายังคงเด้งไม่เป็นคราบซักนิด! ลุคที่ได้ออกแนวขนตายาวๆปัดไม่ดีอาจจะเป็นขายุงได้แต่โดยรวมก็ต้องให้เค้าทั้งเรื่องราคาและความกันน้ำคือเริดไปเลย!