LIFESTYLE
Leave a comment

ฤดูบิกินี่มาถึงแล้ว! โพสท่าริมหาดยังไงให้แพง? ร้อนยังไงให้มีสไตล์? เรามีตัวอย่างจากเหล่าคนดังมาให้ดู

ในช่วงฤดูกาลเที่ยวทะเลดับร้อนแบบนี้ หลายคนคงไม่พลาดเตรียมลุคริมหาดฉลองให้กับหุ่นที่ทะนุถนอมปั้นมาเป็นปี เรียกว่าเป็นฤกษ์ดีที่บิกินี่จะเข้ามามีบทบาทบนฟีดส์ของซิสๆ กันบ้าง! 2-3 ปีให้หลังมานี้จึงไม่แปลกเลยที่บนอินสตาแกรมสาวไทยจะมีโพสต่างๆ ในชุดว่ายน้ำแซมเข้ามาเป็นประจำ ประเด็นคือ Bikini pose ไม่ใช่เรื่องยาก แต่…โพสยังไงถึงดูสวย แพง และมีสไตล์นี่สิยาก มาลองเรียนรู้กันผ่าน 8 นางแบบและแฟชั่นบล็อกเกอร์ตัวจริงที่มีงานถนัดเป็นเรื่องโพส พวกเธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าแบบไหนถึงเรียกว่ารอด!

Bella Hadid

แสงคือกุญแจสำคัญ! ช่วงเวลา Golden Hour ที่พระอาทิตย์ปริ่มจะตกขอบฟ้าช่วยทำให้รูปสวยได้เสมอ ฉาบผิวให้ทองสวยแบบเบลล่าด้วยแสงจริง #NoFilter ก็จะดูแพงไปอีกเท่า อันนี้โน้ตไว้สำหรับสาวสะโพกเล็ก ท่าโพสก้าวขาขึ้นแบบนี้ช่วยเพิ่มส่วนโค้งที่ตามหาอยู่ได้นะ

Karlie Kloss

สวยจากภายในสู่ภายนอกที่แท้จริงด้วยโพสท่าโยคะริมหาด ทำเอาเราแอบรู้สึกจิตสงบเยือกเย็นตามคาร์ลี่ทันที! อีกทริกนึงที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากอำพรางท่อนบนแบบเฉพาะกิจ ลองหาเสื้อคลุมตัวจิ๊ดแบบนางมาแมตช์กับบิกินี้ดูก็เท่ดีนะ

Aimee Song

หมวกคือแอ็กเซสเซอรี่มิตรแท้สำหรับลุคริมทะเล อย่างแรกเลยคือช่วยบังแดด อย่างที่สองก็แน่นอนคือความเก๋! โพสท่ายืนหนึ่งพร้อมถือหมวกในมือก็เป็นทริกอำพรางหุ่นเฉพาะจุดได้ดี หรือถ้าเป็นแบบแม่เอมี่ ขอแค่หมวกปีกกว้างกับต้นมะพร้าวให้พิงสักต้นก็สวยเกินเบอร์แล้วอะ

Chiara Ferrigni

ไม่จำเป็นต้องตะโกนผ่านรูปว่า ME ME ME! ตลอดเวลา ขอนำเสนอโพสแบบเคียรา แฟร์รานีที่ขอสวยริมสระในภาพย้อนแสง ไม่จำเป็นต้องให้ตัวเองเป็นจุดโฟกัสกลางรูปแต่ขอสวยด้วยบรรยากาศของพระอาทิตย์ที่กำลังตกกับหุ่นเป๊ะในเงามืดแทน ความสวยยยยยแบบ subtle ก็มา!

Kendall Jenner

วิ่งค่ะซิส วิ่ง! โพสคลาสสิกสไตล์คนแฮปปี้จะมีอะไรถ้าไม่ใช่ท่าเดิน/วิ่งเล่นเผลอๆ จะยิ้มนิดนึงก็ไม่ผิดแถมได้ความชิลล์แบบเคนดัล บอกตากล้องเค้าให้ถ่ายมุมกว้างหน่อยจะได้เห็นว่ารอบตัวที่เราวิ่งอยู่มันสวยขนาดไหน

Gilda Ambrosio

ปลอมตัวเป็นนางเงือกแบบกิลด้ากันดูดีไหม? แสงที่ตกลงมาแบบนี้ช่วยเพิ่มความโกลว์ให้หน้าแถมได้ความรู้สึกฉ่ำเย็นของลายน้ำสวยๆ ดูแพงไปอีกกก!

Janni Olsson Delé

ร้อนนักก็เล่นกับน้ำไปสิจ๊ะ นอกจากจะลงน้ำเป็นเงือกน้อยแบบกิลด้ายังมีอีกตัวเลือกคืออาบน้ำอาบท่าแบบคุณซิสเจนนี่! โชว์ความฉ่ำของทั้งหน้าท้องสวยเป๊ะและสายน้ำกันไปเลยจ้า