FASHION
Leave a comment

Pajamas Chic : แฟชั่นชุดนอนสุดเก๋แถมยังใส่สบายที่สาวๆทุกคนต้องไปลอง!

โลกเราทุกวันนี้หมุนไปไวจริงๆ แตที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเรื่องแฟชั่นที่สาวๆเราใส่กัน เสื้อผ้าธรรมดาที่คนมองข้าม สาวๆอย่างเราก็หยิบมาสวมใส่ ผสมๆสไตลิ่งสุดเก๋ให้กลายเป็นแฟชั่นแบบที่ไม่ธรรมดาและไม่เหมือนใครอีกด้วย!และที่เราจะพูดถึงก็คือ Pajamas Chic หรือแฟชั่นเสื้อผ้าแบบทรงชุดนอนที่ทุกคนใส่แบบ Overall บนล่างเหมือนกัน ผ้านุ่มๆพลิ้วๆใส่นอนสบายตัวกันนั่นเอง แต่นี่มันหยดยุคของการใส่ชุดนอนอยู่แต่ในห้องนอนแล้ว! เพราะเสื้อผ้าทรงชุดนอนกำลังมาแรงในหมู่สาวๆทั่วโลก อีกทั้งยังมีรูปแบบ ลวดลาย และ materials ต่างๆให้เลือกเยอะแยะไปหมด สาวๆ TDE ลองเลือกดูแบบที่ใช่แบบที่โดนไปใส่เดินเล่นเก๋ๆกันได้เลย

1. Stripe

เมื่อพูดถึงชุดนอนทุกคนก็จะนึกถึงลายทาง Stripe เพียงแค่เลือกสีโปรด จะใส่  Overall เหมือนกันทั้งบนทั้งล่างก็ดูเก๋หรือจะใส่แยกชิ้นมิกซ์กับไอเทมเปรี้ยวๆอื่นๆอย่างกางเกงสีเรียบหรือเสื้อคลุมก็ยังเริ่ด จะวันสบายๆหรือวันโชว์ตัวก็ได้หมด

2. Organic

ลายพิมพ์เหมือนอยู่ในป่าออกไปแนวไปทาง Tropical ลายดอกไม้ผลไม้สีสันตัดกันที่เราคุ้นตา หยิบจับไอเทม กระเป๋า Crossbody ใบจิ๋วสีสด หรือรองเท้าส้นสูงสีที่เป็นตัวเองใส่ Mix&Match กันไปเลย

3. Plain with trim

ฟีลลิ่ง Classy กับสีโทนเรียบๆไม่ได้มีลวดลายอะไรแต่ก็เก๋ด้วยดีเทล Trim ขอบด้วยสีที่ตัดกันกับสีตัว สวมใส่เป็นเซตทั้งตัวก็ยังดูไม่น่าเบื่อเพราะต่อให้สาวๆจะชอบอะไรใหม่ๆแค่ไหน คำว่า Back to basic ก็ยังเป็นอะไรที่ใครหลายคนตกหลุมรัก

4. Velvet

ชุดทรงชุดนอนแบบทำจากผ้ากำมะหยี่ก็ดูคูลๆไปอีกแบบด้วยตัวของผ้าที่เล่นแอคชั่นกับสายตาทำให้ดูน่าสนใจได้เสมอๆ ใส่คู่กับแอคเซสเซอรี่ต่างหูอัญมณีคู่โต กระเป๋าใบจิ๋วสีตัดกันดูยังไงก็เข้ากันได้ดีดูเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง

5. Satin

แน่นอนว่าถึงเราจะมีช็อยส์ให้เลือกมากมายแต่พอนึกถึงชุดนอน ผ้าลื่นๆมันๆก็ยังติดท็อปชาร์ตอย่างผ้าซาตินที่ใส่แล้วสบายตัวสุดๆ จะใส่ในวันที่อากาศร้อนก็สามารถระบายอากาศได้ดีหรือจะหน้าหนาวใส่คู่กับโค้ทตัวนอกให้เห็นเอฟเฟคความมันของผ้าแพลมๆออกมานิดหน่อยก็ยังได้ เพราะเจ้าเอฟเฟคของผ้ามันๆนี่แหละ Climax ของการใส่ผ้าซาติน

6. Natural

ผ้าธรรมชาติอย่างพวกผ้า Cotton หรือ Linen ก็มีให้เลือกสรรถ้าเป็นคนที่ชอบสไตล์แบบนิ่งเท่ดูธรรมชาติ ตัวเลือกนี้คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ เลือกสีออกโทนธรรมชาติ Earth tone ออฟไวท์ ครีม เบจ ใส่คู่กับกระเป๋าสะพายแบรนด์ที่คุณชื่นชอบให้ความรู้สึกเรียบเท่สุดๆ