FASHION
Leave a comment

The IRL Crazy Rich Asian : มิลเลียนแนร์สาวสวย ผู้เสพย์แฟชั่นกูตูร์เสมือนเสพย์งานศิลปะ

เตรียมก้าวเข้าสัปดาห์ Haute Couture Fashion Week กับ TDE ด้วยลิสต์สาวๆ แฟชั่นนิสต้าเลือดเอเชียที่สวยจริง รวยจริง ชีวิตเวอร์ชนิดแทบใส่กูตูร์อยู่บ้าน! บอกเลยว่าไลฟ์สไตล์เวอร์วังอลังการของพวกเธอคือนิยามที่แท้ทรูของคำว่า Crazy Rich Asian จนเวอร์ชั่นภาพยนตร์ยังสู้ไม่ไหว ใครพร้อมอ้าปากค้างในความปังของพวกนางแล้วก็เลื่อนลงไปได้เลย!

Heart Evangelista
แฟชั่นนิสต้าและดาราชื่อดังแห่งเกาะฟิลิปปินส์ Heart Evangelista ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องความสวยยยยยและความรวยยยย  ชีวิตส่วนตัวก็เหมือนกับละครเทเลโนเวลายังไงยังงั้น ทั้งมีสามีเป็นนักการเมืองแบ็กกราวด์เริ่ด มีสัตว์เลี้ยงเป็นน้องหมาที่คุณพ่อของฮาร์ตช่วยชีวิตมาจากข้างถนน ซึ่งฮาร์ตเองก็หลงน้องมากกกกจนอาจเป็นห่วงว่าน้องอยู่บ้านแล้วจะหนาว ใครตามไอจี @iamhearte ก็จะเห็นเลยว่าฮาร์ตชอบจับน้องแพนแพนแต่งตัวด้วยผ้าพันคอHermés, Louis Vuitton, Saint Laurent เอ้อออเอาสิ! แอบกระซิบอีกนิด ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่าฮาร์ตจะร่วมแสดงในภาคต่อของภาพยนตร์  Crazy Rich Asians ด้วย จะจริงไหมคงต้องลุ้นกันต่อ

Chryseis Tan
เธอคือคุณหนูหมื่นล้านแห่งอาณาจักรธุรกิจยักษ์ใหญ่ของมาเลเซีย ความรวยของเธอเริ่มตั้งแต่ได้ชื่อว่าเป็นลูกสาวของ Vincent Tan มหาเศรษฐีที่รวยเป็นอันดับ 25ของมาเลเซีย ทรัพย์สินอยู่ที่ราว 26,000 ล้านบาทจากธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ คาสิโน สนามกอล์ฟ ทีมฟุตบอล และอีกมากมาย ส่วนคริซีส์เองก็มีธุรกิจห้างทรัพย์สินค้าและโรงแรมเป็นของตัวเอง และล่าสุดเธอก็เพิ่งแต่งงานกับ Faliq Nasimuddin ทายาทมหาเศรษฐีอีกตระกูลของมาเลย์อี๊กก (อะให้เวลากรี๊ด) นอกเหนือจากชีวิตเวิร์กกิ้งวูแมนของนางแล้ว ไลฟ์สไตล์อีกด้านของคริซีส์คือการท่องเที่ยวไปทั่วโลกกับสามีสุดรัก และแน่นอนด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของเธอเอง! อะกดดูต่อเลยที่ไอจีเธอ @chrystan_x

Jamie Chua
อดีตแอร์โฮสเตสสิงคโปร์แอร์ไลน์ที่พบรักกับมหาเศรษฐีอินโด Nurdian Cuaca บนชั้นธุรกิจ ทั้งคู่แต่งงานกันและหย่าในอีก 15 ปีต่อมา (ว่ากันว่าแค่ค่าเลี้ยงดูที่ได้จากสามีในแต่ละเดือนก็ปาไปถึง 10 ล้านบาทไทยละ) แต่นั่นก็หยุดความเริ่ด ความเวอร์ ความปังงงงงของ @ec24m ไม่ได้ เริ่มจากตู้เสื้อผ้าของเจมี่ที่ใหญ่กว่า 65ตารางเมตร เธอมีกระเป๋าเบอร์กิ้นในครอบครองไม่ต่ำกว่า 200 ใบ และเฉลี่ยราคารองเท้าที่เธอใส่แล้วตกอยู่ที่คู่ละไม่ต่ำกว่า 35,000 บาท ส่วนใครที่คิดว่านางยังเด็กของให้คิดใหม่ เพราะจริงๆ แล้วเจมี่อายุ 45 ปีแล้ว!! แต่เธอรักความสวยความงามมากกกกจนใช้เงินเดือนละสามแสนในการไปกับการดูแลผิวพรรณและรูปร่าง

Rachel & Michelle Yeoh
คู่แฝดแฟชั่นนิสต้าแห่งมาเลเซีย ไม่ได้ดังแค่ในบ้านเกิดแต่ไปเริ่ดถึง British Fashion Council ในฐานะที่ปรึกษา! แค่นั้นยังไม่พออ ทั้ง @rachel_yeoh และ  @michelle.yeoh ยังเคยได้รับเชิญจาก Dolce&Gabbanaให้ไปร่วมเดินโชว์ด้วยถึง 2ครั้ง แถมยังเคยขึ้นปก Vogue Japan มาแล้วววว อะ ข้ามความสวยไปแล้วมาที่ความรวยบ้าง ทั้งคู่เป็นทายาทของกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์เบอร์ใหญ่ของมาเลย์อย่าง YTL Corporation เลยนะแก๊ ไม่แปลกที่ฟรอนท์โรวต์ต่างๆ จะต้องมีแฝดคู่นี้นั่งอยู่เสมอ!

Feiping Chang
อินฟลูเอนเซอร์และอิทเกิร์ลจากฮ่องกง @xoxofei แฟชั่นของเธอคือความไฮเอนด์ ความดีไซเนอร์ ความจัดจ้านชนิดที่ไม่แคร์ใครจนปีที่แล้วความเริ่ดอลังของนางก็ไปถึงHarper’s BAZAAR US เลยนะ! ถ้าได้ส่องไอจีเธอก็จะเห็นเลยว่าแต่ละลุคของเฝ่ยผิงมีตั้งแต่ลุคกาล่าหรูหราจากGucci หรือถ้าแค่ปาร์ตี้กับเพื่อนก็ Balmainก็พอหรือแค่ Tom Ford ลายพรินต์เสือหัวจรดเท้าก็ได้ อ๋อ ไปทะเลหรอ? ขอชุด Ferragamo ก็พอแก!

แล้วอย่าลืมมาอัพเดตรันเวย์ Haute Couture กับ TDE กันต่อรัวๆ 21 – 24 มกราคมนี้