FASHION
Leave a comment

TDE PICKS : แนะนำ 3 ลุคมิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายๆกับกระเป๋า HALF MOON ใบใหม่ล่าสุดจาก @VERAPARISBAG

แบรนด์ VERA นี่ต้องพูดเลยว่า ถ้าไม่มีใครบอก จะไม่รู้เลยว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าของคนไทย เพราะนอกจากควอลิตี้ที่เริดมากๆ หนังทำจาก Italian calf ที่สัมผัสดีและทนสุดๆแล้ว ทั้งดีไซน์และสีที่เลือกใช้ก็เหมาะกับสาวยุคใหม่อย่างเราๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย เข้าได้กับทุกลุค 

จากที่ติดตามแบรนด์ VERA(@veraparisbag) มานาน เห็นเค้าออกกระเป๋าใบใหม่รุ่น HALF MOON ก็อดใจไม่ได้ที่จะต้องพูดถึงกันซักหน่อย เพราะกระเป๋าใบนี้ ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ที่ถูกใจสาวมินิมอลบ้างานอย่างลี่ แต่ยังคงคอนเสปความ functional ที่เรียกได้ว่าแทบจะเป็น DNA ของแบรนด์ ใบนึงลี่จัดเต็มใส่พวกของสำคัญกระจุกกระจิกได้ครบ ที่ชอบคือช่องด้านหน้าเค้าแบ่งไว้ให้ใส่มือถือได้ทุกรุ่นเลย ดีที่หยิบเข้าออกง่าย แยกชัดเจน และยังเริดตรงที่ใส่ของเยอะแค่ไหน กระเป๋าก็ยังเป็นทรงสวย จะแมทช์กับลุคทำงานหรือลุควันชิลๆสบายๆก็ไม่ติดเลย! วันนี้ลี่เลยจะมามิกซ์แอนด์แมทช์ 3 ลุค 3 สไตล์ง่ายๆ เป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆเอาไปแต่งเล่นกันสนุกๆ 

LOOK 1 : MONOCHROME SUIT UP

มาเริ่มกันที่ลุคแรก ลุคเก่งของลี่ MONOCHROME SUIT UP LOOK ที่ลี่เลือกแมทช์สูทลินินสีอ่อน ใส่กับหมวกปานามาคู่ใจ แล้วดึงสี accent แถบดำของหมวกมาแมทช์กับรองเท้าส้นสูงสลิงแบ๊คสีดำ กับกระเป๋า HALF MOON สี ECLIPSE BLACK ลี่ว่าลงตัวสุดๆ เป็นลุคสาว enterprenuer ใส่ไปงานกลางวันก็ดี ใส่ไปประชุมก็เริด รับรองโปรเจคไหนๆเป็นต้องผ่านฉลุย ทรง structure ที่พอดีของกระเป๋ากับหนังสีดำสนิทกึ่งด้านกึ่งเงาลี่ว่ามินิมอลมากๆ ใส่กับลุคไหนก็ปัง วันไหนขี้เกียจหน่อยอาจจะแค่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ทรงดีๆ ก็จบสวยได้ง่ายๆ 

LOOK 2 : MINIMAL JEANS LOOK

ลุคที่สองนี่เรียกได้ว่า ลุคกันตาย MINIMAL JEANS LOOK ลี่เป็นคนที่มีเบลเซอร์ติดใว้ตลอดเวลา ข้อดีของเบลเซอร์หรือสูทแบบลำลองนี้มีมากมาย ช่วยชีวิตลี่มานักต่อนัก ทุกสถานการณ์เอาอยู่หมด วันไหนชิลๆ ใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แต่อยากเก๋ขึ้นมา แค่หยิบเบลเซอร์มาใส่เป็นอันจบ อยากเก๋ขึ้นอีกนิด เลือกกระเป๋าสีเอิร์ทโทนมาแมทช์ วันนี้ลี่เลือก HALF MOON สี MOONS TONE พร้อมเพิ่มความเก๋ด้วยเครื่องประดับสีทองแค่นี้ก็เริด

LOOK 3 : LADY LIKE LOOK

มาถึงลุคสุดท้ายกันแล้ว! ลุคสาวหวาน LADY LIKE LOOK นี้บอกเลยว่าไม่ได้หวานจนเลี่ยน วันสบายๆลี่ชอบเลือกหยิบเดรสตัวเดียวจบ แนวสาวปารีเซียงหน่อยๆ แต่แอบขอแบรคความหวานของชุดเดรสขอบระบายด้วยสีที่ขรึมขึ้นมาหน่อยอย่างสีกรมท่า แฝงความขี้เล่นด้วยลายโพลก้าดอทส์ ไหนๆสีชุดก็คลุมโทนแล้ว ขอเลือก HALF MOON สี WOOD ROSE สีขายดีประจำแบรนด์ สารภาพเลยว่าปกติเป็นผู้หญิงที่ไม่ชอบสีชมพูเอาซะเลย แต่พอมาเห็นสีชมพู WOOD ROSE แล้วก็อุทานในใจเบาๆว่านี่แหละ ชมพูที่ใช่สำหรับเรา! ออกเป็นชมพูตุ่นๆ ใช้แล้วไม่กระโตกกระตาก แมทช์ง่ายลืมมมม!

ใครสนใจกระเป๋ารุ่น HALF MOON จาก VERA(@veraparisbag) คลิกลิ๊งนี้เลย http://m.veraparisbag.com/half-moon แอบบอกว่า มีถึง 5 สีแถมมีกระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ ที่ถอดแบบมาสวยเหมือนกันเป๊ะเข้าเซตกันด้วย!